อาทิตย์ที่ 23 ม.ค. 2022
คอร์สฟรี ไอทีพื้นฐาน หรือ IT Fundamentals ประจำเดือนสิงหาคม 64

คอร์สฟรี ไอทีพื้นฐาน หรือ IT Fundamentals ประจำเดือนสิงหาคม 64

  • ดูตาราง/สถานที่คอร์สอบรม คลิก

รายละเอียดคอร์สอบรมสมัครด่วนคอร์สฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!! กับรอบใหม่ประจำเดือนสิงหาคม ในการอบรมไอทีพื้นฐาน รูปแบบออนไลน์ (Online Class)


โดยเป็น “รอบพิเศษ” ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมซึ่งเป็นผู้พิการทางร่างกาย ????‍???? (เฉพาะกลุ่มความบกพร่องในส่วนอวัยวะแขนหรือขาเท่านั้น) ที่มีคอมหรือโน้ตบุค???? ในการร่วมเรียนผ่าน Google Meet โดยเรียนร่วมกับบุคคลทั่วไป

**** ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตามลิงค์นี้ได้เลย https://forms.gle/MG9h4bBhGRA2XWFz6

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ล่างโพส


รายละเอียดคอร์ส : หลักสูตรไอทีพื้นฐาน หรือ ITF : IT Fundamentals รอบเดือนสิงหาคม 2564 (Online) ระหว่างวันที่ 23 – 27 สิงหาคม 64 นี้


เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเริ่มต้นงานสายอาชีพเทคโนโลยี หรือ IT แต่ติดที่ไม่เคยมีความรู้พื้นฐาน หรือเรียนจบมาไม่ตรงสาย IT ก็ตาม วันนี้โครงการ Digiserve (ภายใต้มูลนิธิสานสัมพันธ์ครอบครัว หรือ FCF) องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ได้จัดโครงการ DigiServe Academy Plus ที่มีวัตถุประสงค์มอบความช่วยเหลือแก่บุคคลทั่วไปและพิเศษสำหรับผู้พิการทางร่างกาย (เฉพาะกลุ่มความบกพร่องในส่วนอวัยวะแขนหรือขาเท่านั้น) ที่จบการศึกษาปริญญาตรี และประสบปัญหาการว่างงาน (ตามคุณสมบัติในประกาศ) ด้วยการจัดหลักสูตรอบรมขั้นพื้นฐานทางด้าน IT ในรูปแบบระยะสั้น 5 วัน (จันทร์-ศุกร์ เวลา 09:00 - 15:00 น.)

.

โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับประสบการณ์ความรู้ที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ด้วยตนเอง จากวิทยากรผู้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และการปฏิบัติจริง ที่แม้จะเป็นออนไลน์แต่การันตีในการออกแบบกิจกรรมซึ่งเพิ่มความเป็น Active Learning ดังหัวข้อต่อไปนี้

✅ วิธีประกอบคอมพิวเตอร์

✅ วิธีวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

✅ วิธีสร้างเว็บไซต์

✅ วิธีสร้างแอป

✅ วิธีสร้างระบบรักษาความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

.

สถานที่อบรม : ด้วยรูปแบบเป็นรอบออนไลน์ การอบรมจะเป็นการใช้แพลทฟอร์มออนไลน์ เช่น Google Meet (และอบรมฟรีสำหรับวิธีการใช้งานก่อนเรียน)

.

หลังการอบรมหลักสูตรระยะสั้นนี้ ในอนาคตทาง Academy จะทำการคัดเลือกผู้ผ่านการอบรมที่ตรงคุณสมบัติที่สุด ในการพร้อมเรียนรู้เติบโตไปกับองค์กร ร่วมการฝึกงานด้านโปรแกรมเมอร์กับทีม DigiServe เพื่อก้าวสู่อาชีพไอทีที่ใฝ่ฝัน

.

ผู้สนใจสมัครตามลิงค์ออนไลน์ด้านบน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ตามเบอร์ในประกาศ // สมัครด่วนเพื่อรับโอกาสดีก่อนใคร โดยจำนวนผู้อบรมรับจำกัด 6 ที่นั่ง/รอบ เท่านั้น สำหรับการเปิดสอนหลักสูตร ITF ระยะสั้นแต่ละรุ่น

#ITF

#ITtraining

#digiServeAcademyPlusตาราง/สถานที่คอร์สอบรมรอบ วันอบรม เวลา สถานที่
1 จันทร์ที่ 23 ส.ค. 2021 - ศุกร์ที่ 27 ส.ค. 2021 09:00 - 15:00 น. Online Platform โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อส่งลิงค์ให้ก่อนการอบรม

ข้อมูลอบรม

ข้อมูลติดต่อ

  • ชื่อวิทยากร/หน่วยงาน/บริษัท: DigiServe Academy Plus
  • ชื่อผู้ติดต่อ: คุณใหม่
  • เบอร์มือถือ: 081 353-2204
  • เบอร์โทรอื่นๆ: 052001217
  • อีเมลล์: mai@digiserve.org
  • เว็บไซต์: https://www.digiserve.org
  • Line Id: digiserve-training

สมัครเข้าคอร์สอบรม

หากท่านสนใจสมัครเข้าคอร์สอบรมนี้ กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ข้อมูลของ่ทานจะส่งไปยังเจ้าของประกาศคอร์สอบรมทันที

* แบบฟอร์มนี้ตรวจสอบการกรอกข้อมูลด้วย Google reCaptcha

คอร์สอบรมที่คุณน่าจะสนใจ