อาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 2023
การเขียนหนังสือลงโทษทางวินัย

การเขียนหนังสือลงโทษทางวินัย

  • ดูตาราง/สถานที่คอร์สอบรม คลิก

รายละเอียดคอร์สอบรมเทรนด์ความรู้ใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้อง จาก athena แหล่งความรู้

Music Marketing มัดใจลูกค้าง่าย ๆ เพียงรู้จักใช้กลยุทธ์ Music Marketing ให้ถูกจังหวะ  เพียงเข้าใจวิธีใช้เสียงเพลงให้กับธุรกิจได้ถูกจุด รู้จัก Music Marketing คืออะไร ร่วมกับใช้เทคนิคจิตวิทยาการตลาดก็สามารถมัดใจลูกค้าได้ Music Marketing
content marketing “Content is King” แนะนำทำ Content Marketing ให้โลกจำ วิธีทำ Content ให้ปังโลกไม่ลืม ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย ทำ Content Marketing เพื่อให้เกิดไวรัล กระตุ้นยอดขาย เพิ่มยอดผู้เข้าชม content marketing
คู่ชีวิต “คู่ชีวิต” ดี..มีชัยไปกว่าครึ่ง (จริงหรือไม่ ?) Are You My Destiny ? การมี "คู่ชีวิต" ที่รวมหัวจมท้ายไปด้วยกันเป็นอะไรที่ยาก แล้วจริงหรือที่เขาบอกว่ามีคู่ชีวิตดีมีชัยไปหว่าครึ่ง !? ไปหาคำตอบกัน.. คู่ชีวิต
personalized marketing ขายได้ขายดี ตรงใจลูกค้า ใช้ “Personalized marketing” ตอบโจทย์ธุรกิจ ทำความรู้จัก Personalized marketing ให้มากขึ้น วิเคราะห์จุดแข็งของธุรกิจด้วย SWOT Analysis พร้อมจัดทำ Big data เพื่อใช้ต่อยอดทางธุรกิจ Personalized marketing
คิดบวก ตัวไม่ตึง ชีวิตไม่ปัง.. “ลองปรับวิถีชีวิต” คิดบวก ให้มากขึ้น เปลี่ยนมุมมอง "คิดบวก" ให้มากขึ้น เปิดความคิดใหม่ ๆ ไปดาวอังคารโดยไม่ต้องรอขึ้นยานของ Space X เพียงคิดบวกชีวิตเปลี่ยน และพัฒนาตัวเองไปพร้อมกัน คิดบวก

การลงโทษทางวินัยต่างๆ เช่น การตักเตือน การพักงาน การเลิกจ้างฯ ลฯ จะต้องทำให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ตามกฏหมาย ไม่เช่นนั้นทางกฏหมายจะเป็นโฆษะใช้บังคับไม่ได้ ซึ่งพบว่ามีหลายองค์กร เวลามีปัญหาแล้วต้องดำเนินการที่ศาลแรงงาน ศาลวินิจฉัยว่าการลงโทษไม่ถูกต้อง หรือข้ามขั้นตอน (เสมือนไม่เคยลงโทษพนักงานมาก่อนเลย) แล้วมาเลิกจ้างพนักงาน ทำให้กลายเป็นต้องจ่ายค่าบอกกล่าวล่วงหน้า ค่าชดเชย และค่าเสียหายจากการเลิกจ้างไม่เป็นธรรม


ตาราง/สถานที่คอร์สอบรมรอบ วันอบรม เวลา สถานที่
1 พุธที่ 21 ต.ค. 2020 13:00 - 16:00 น. โรงพยาบาลวิภาราม แหลมฉบัง

ข้อมูลอบรม

ข้อมูลติดต่อ

  • ชื่อวิทยากร/หน่วยงาน/บริษัท: อ.รุ่งนิกร สุมงคล
  • ชื่อผู้ติดต่อ: ปูเป้
  • เบอร์มือถือ: 063 370-7700
  • เบอร์โทรอื่นๆ: -
  • อีเมลล์: marketing@easternhrclub.com
  • เว็บไซต์: http://easternhrclub.com/
  • Line Id: -